Vemaybaygiare.com.vn

Vemaybaygiare.com.vn thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Đầu Tư Thanh Niên – đơn vị được hiệp hội Hàng Không Quốc Tế IATA công nhận là đại lý chính thức đại diện tại Việt Nam. Quý khách có thể kiểm tra mã số đại lý Công ty Thanh Niên tại đây (checkacode.com). Mã số đại lý của chúng tôi là: 37302952.

Các tiêu chuẩn bổ nhiệm đại lý chính thức của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế rất khắt khe và vemaybaygiare.com.vn tự hào là một trong số rất ít đại lý được bổ nhiệm tại thị trường Việt Nam bán vé cho hơn 200 hãng hàng không.

Vemaybaygiare.com.vn cung cấp công cụ tính giá vé máy bay quốc tế và nội địa cho hơn 200 hãng hàng không toàn cầu. Với website này quý khách chỉ cần nhập mã code sân bay đi đến và số lượng người cũng như ngày bay, phần còn lại sẽ được máy tính tự động tính toán.

Công cụ này rất thuận tiện cho những người làm du lịch, các đại lý cấp 2, những người săn vé máy bay giá rẻ, siêu rẻ, vé máy bay khuyến mãi của nhiều hãng hàng không cùng lúc.  vemaybaygiare.com.vn chuyên bán vé máy bay giá rẻ quốc tế và nội địa các hãng hàng không

Khi có mã code vé vui lòng gọi lại số máy (08) 3518 0456 để xác nhận tình trạng vé cũng như xác nhận thanh toán vé (nếu là vé máy bay nội địa) hoặc (08) 3514 6666 (nếu là vé máy bay quốc tế).

Hãy tham khảo hướng dẫn đặt vé & bảng mã sân bay ở đây.

vemaybaygiare.com.vn

QUẢNG CÁO LIÊN KẾT

DANH BẠ MỚI CẬP NHẬT

The Author

(08)35180456

SỐ ĐIỆN THOẠI Ve may bay gia re