Sàn Gỗ Công Nghiệp Robina, Sàn Gỗ Giá Rẻ, Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sàn gỗ Robina là một sản phẩm ván lát sàn công nghiệp cao cấp được sản xuất tại Malaysia bởi tập đoàn sản xuất gỗ ván sàn lớn hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Cái tên thương hiệu Robina đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng kể từ khi nó xuất hiện tại việt Nam vào năm 2002. Trải qua hơn 10 năm phát triển tại thị trường trong nước cho đến nay thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Robina đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng bởi chất lượng thực sự tốt của nó.
Ván sàn gỗ công nghiệp Robina là thương hiệu đại diện cho dòng sản phẩm ván sàn gỗ Malaysia, nổi bật với khả năng chịu nước của mình. Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra lớp ván gỗ HDF của Robina được lấy từ các cây gỗ keo của Malaysia cách nhà máy khoảng 10km, các loại cây gỗ này có đặc tính chịu ẩm tự nhiên rất tốt, có khả năng chống lại sự xâm nhập của mối mọt. Đây là hai ưu thế tự nhiên vốn có của loại sản phẩm ván lát sàn cao cấp này.
Hệ thống dây chuyền của nhà máy được nhập khẩu từ Đức, quy trình sản xuất cũng tuân thủ theo các bước bên Châu Âu, các lớp được đặt lên nhau và ép lại dưới một lực lớn và độ nóng nhất định.
Cốt gỗ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy và 3 lớp còn lại là lớp bề mặt, lớp giấy vân gỗ, lớp đế ván sàn được nhập hoàn toàn từ Đức.
Hệ thống hèm khóa thông minh RClick độc quyền chỉ riêng có trên dòng sản phẩm này, cho liên kết rất chắc chắn giữa các tấm gỗ, sàn gỗ sau khi lắp đặt rất kín khít và chắc chắn, không thể bị xê dịch hay trôi tấm gỗ, ngoài ra hèm khóa còn được phủ một lớp sáp nến dày bằng công nghệ phủ nến Vacumat tạo ra lớp phủ dày và đều hơn, triệt tiêu khả năng thấm cạnh.

Các đặc điểm ưu việt của ván sàn gỗ Robina
– Siêu chịu nước, chịu ẩm tốt, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam
– Bề mặt có khả năng chịu trầy xước thực tế rất cao, tiêu chuẩn AC3, AC4
– Chống bay màu, chống bám bẩn và rất dễ lau chùi vệ sinh
– Không bị mối mọt, không cong vênh, chịu được móng vuốt của vật nuôi trong nhà
– Chống cháy tốt với lửa tàn thuốc lá
– Hèm khóa R đặc biệt cho liên kết vô cùng chắc chắn

Liên hệ: Công ty TNHH Sàn Gỗ Thái Việt: 0908600235

QUẢNG CÁO LIÊN KẾT

DANH BẠ MỚI CẬP NHẬT

The Author

0908600235

SỐ ĐIỆN THOẠI Ve may bay gia re