Ga Tàu Đà Nẵng: Phòng bán vé Dịch vụ vé tàu Qua Điện Thoại Đại lý vé tàu Đà Nẵng

Giới thiệu Ga Đà Nẵng | Dịch Vụ Vé Tàu Tại Đà Nẵng

Ga Đà Nẵng được xây dựng và khánh thành vào năm 1902 theo kiến trúc thống nhất từ Nam chí Bắc. Từ khi thành lập đến nay, ga Đà Nẵng được sửa chữa và xây dựng nhiều lần nên không còn dấu vết của lối kiến trúc xưa. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, ga Đà Nẵng được mở rộng trở thành ga khu đoạn với 3 chức năng: ga hàng, ga hành khách và ga tác nghiệp kỹ thuật, hiện là một trong những ga quan trọng nhất trên tuyến đường sắt Bắc – Nam. Tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua Đà Nẵng có chiều dài khoảng 30 km. Hàng ngày có nhiều lượt tàu hỏa từ Ga Hà Nội và Ga Sài Gòn đến Đà Nẵng. Toàn bộ các chuyến tàu xuyên Việt hiện nay đều dừng đón và trả khách tại nhà ga. Từ ga Đà Nẵng, hành khách có thể mua vé đến tất cả các ga trong cả nước.

ga-da-nangHiện nay, ga Đà Nẵng thuộc loại lớn và tốt nhất miền Trung (tiêu chuẩn ga hạng 1 cùng với ga Vinh). Nhà ga mới được nâng cấp khang trang, sạch đẹp; có phòng đợi tàu được trang bị máy lạnh, đầy đủ tiện nghi, sức chứa khoảng 200 người và nhiều dịch vụ bổ sung phục vụ hành khách như: nhà hàng ăn uống, quầy bar, điện thoại công cộng, quầy bán sách báo, khu vực tắm rửa, nhà vệ sinh…, an ninh trật tự khu vực nhà ga được đảm bảo.

Hiện nay thành phố và Bộ giao thông vận tải đang xúc tiến dự án di dời ga ra khỏi trung tâm thành phố được triển khai trong 6 năm từ năm 2017 đến năm 2023. Ga hành khách mới có quy mô 43,1 ha, vị trí tại phường Hòa Minh thuộc quận Liên Chiểu. Ga hàng hóa là Ga Kim Liên có quy mô 80 ha, vị trí tại phường Hòa Hiệp Bắc thuộc quận Liên Chiểu và nâng cấp Ga Lệ Trạch với quy mô 9,6 ha.

Địa chỉ Ga Đà Nẵng:

202 Đường Hải Phòng – Đà Nẵng

Đặt vé tàu hỏa đi từ Ga Đà Nẵng ở đâu ?

Đường Sắt Việt Nam - Dịch vụ Vé Tàu Hỏa Sài Gòn

DSVN – Dịch vụ Vé Tàu Hỏa Sài Gòn

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ TÀU HỎA GA ĐÀ NẴNG

297 LÊ THANH NGHỊ – HÒA CƯỜNG – ĐÀ NẴNG

website: dichvuvetau.vn

GỌI NGAY: 0511.6530.888

Hotline: 0511.6530.999

duong-sat-viet-nam

DỊCH VỤ VÉ TÀU HỎA SÀI GÒN ĐI CÁC TỈNH

DỊCH VỤ BÁN VÉ TÀU TỪ ĐÀ NẴNG ĐI HUẾ, ĐÔNG HÀ, ĐỒNG HỚI, VINH, THANH HÓA, HÀ NỘI, SÀI GÒN: 297 LÊ THANH NGHỊ HÒA CƯỜNG ĐÀ NẴNG)

 

Địa chỉ bán vé tàu hỏa tại TP Đồng Hới Quảng Bình

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ĐỂ MUA VÉ MÁY BAY: VE MAY BAY

QUẢNG CÁO LIÊN KẾT

DANH BẠ MỚI CẬP NHẬT

The Author

sodienthoai

SỐ ĐIỆN THOẠI Ve may bay gia re